BRAVIA 3 | 4K HDR Processor X1™ | 4K Ultra HD | Dải tần nhạy sáng cao (HDR) | Smart TV (Google TV)

SONY BRAVIA 3 | 4K HDR Processor X1™ | 4K Ultra HD | Dải tần nhạy sáng cao (HDR) | Smart TV (Google TV)

Hoạt động thông minh. Điều khiển dễ dàng.

Chiếc SONY BRAVIA 3 cực kỳ dễ sử dụng với nhiều tính năng thông minh tất cả trong một, mang lại cho bạn trải nghiệm xem thoải mái. Với màn hình lớn, hình ảnh giàu chi tiết, màu sắc rực rỡ và âm thanh sống động, mọi nội dung bạn yêu thích sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

 

DANH SÁCH MODEL TIVI CỦA DÒNG BRAVIA 3

BRAVIA Model name Size
BRAVIA 3 K-85S30 85″ (215 cm)
BRAVIA 3 K-75S30 75″ (189 cm)
BRAVIA 3 K-65S30 65″ (164 cm)
BRAVIA 3 K-55S30 55″ (139 cm)
BRAVIA 3 K-50S30 50″ (126 cm)
BRAVIA 3 K-43S30 43″ (108 cm)

Mọi nội dung bạn phát trực tiếp. Tất cả trên cùng một màn hình.

Bạn có thể duyệt tìm trong hơn 400.000 bộ phim và tập chương trình truyền hình trên khắp các dịch vụ truyền hình trực tuyến, tập hợp tại một nơi, sắp xếp theo chủ đề và thể loại dựa trên nội dung bạn quan tâm.

Chiếc TV phục vụ cả gia đình

Chức năng Hồ sơ trẻ em mang lại trải nghiệm Google TV cho trẻ em — một không gian dành riêng cho trẻ, với các ứng dụng và nội dung giải trí của riêng trẻ. Trẻ em có thể lựa chọn trong bộ sưu tập hình đại diện và chủ đề vui nhộn, cha mẹ có thể hạn chế các dịch vụ phát trực tiếp được hiển thị, giới hạn thời gian xem và hẹn giờ đi ngủ.

Bạn chỉ cần dùng giọng nói để điều khiển TV với sự trợ giúp từ Google Assistant

TV trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Dùng giọng nói của bạn để yêu cầu Google Assistant tìm phim, phát trực tiếp ứng dụng, phát nhạc và điều khiển TV. Nhận câu trả lời, điều chỉnh nhiệt độ phòng và đèn chiếu sáng, thậm chí kiểm tra cửa trước. Chỉ cần nói “Hey Google” để bắt đầu.

Chromecast built-in™

Phát trực tiếp từ thiết bị của bạn. Dễ dàng phát phim, chương trình, ảnh và nhiều nội dung khác trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng lên TV.

Tương thích với Apple AirPlay 2

Phát trực tiếp dễ dàng từ iPhone, iPad hoặc Mac lên TV của bạn. Xem phim từ ứng dụng hoặc Safari. Chia sẻ ảnh với bạn bè trong phòng.

Điều khiển TV bằng giọng nói với Siri

Với công nghệ Home, bạn có thể điều khiển TV Sony một cách dễ dàng và an toàn bằng ứng dụng Apple Home và Siri trên thiết bị Apple. Thiết lập TV chỉ trong vài bước đơn giản, điều khiển bằng thao tác chạm hoặc hỏi Siri.

Apple Fitness+. Hiện đã có mặt trên BRAVIA.

Phát trực tiếp Apple Fitness+ và xem các chỉ số trên màn hình như bộ hẹn giờ và hướng dẫn của huấn luyện viên trên BRAVIA với Apple AirPlay. Và nếu có Apple Watch, bạn cũng có thể xem các chỉ số cá nhân như nhịp tim và lượng calo đã đốt cháy.

Eco Remote. Dễ dàng vệ sinh và sử dụng.

Kiểm soát mọi thứ. Eco Remote nhỏ gọn sử dụng khoảng 80% nhựa tái chế. Dễ dàng điều khiển các thiết bị được kết nối và vệ sinh nhờ bề mặt phẳng và lớp phủ polyurethane.

Trung Tâm Bảo Hành Sony

* Trung Tâm Mua Sắm Vincom – Tầng M – 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
– Giờ làm việc: Thứ hai đến Chủ nhật; từ 10:00AM – 7:00PM.
– Điện thoại: 0788788163

Xem bản đồ Google

* 163 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
– Giờ làm việc: Thứ hai đến thứ 7; từ 8:00AM – 5:30PM
– Điện thoại: 089 656 3357

Xem bản đồ Google