Máy ảnh full-frame độ phân giải cao ILCE-7RM5 (α7R V) được bảo hành ở đâu ?

Giới Thiệu một số tính năng mới và địa chỉ bảo hành sửa chữa máy Alpha ILCE-7RM5

 

Máy ảnh full-frame độ phân giải cao ILCE-7RM5
Máy ảnh full-frame độ phân giải cao ILCE-7RM5

α7R V cho bạn trải nghiệm nắm trọn tầm nhìn của mình mới hoàn toàn với bộ xử lý AI giúp nhận dạng và theo dõi chủ thể. Các nhà sáng tạo hình ảnh được hưởng lợi từ chất lượng ảnh tĩnh và độ phân giải với chuẩn mực mới cũng như quay video lên đến chuẩn 8K, cùng với độ ổn định hình ảnh bước được cải thiện đáng kể, khả năng kết nối và quy trình làm việc tiên tiến.

Bộ xử lý AI mới được phát triển

α7R V được trang bị bộ xử lý AI chuyên dụng để xử lý lượng dữ liệu đáng kể. Cho phép nhận dạng chủ thể chính xác hơn và nhận dạng được nhiều loại chủ thể hơn.
Bộ xử lý AI tối tân sử dụng thông tin chi tiết về hình thể và dáng điệu con người để cải thiện đáng kể độ chính xác khi máy ảnh nhận dạng chủ thể và tận dụng tối đa độ phân giải tiềm năng. Phạm vi nhận dạng chủ thể cũng được mở rộng để bổ sung một số loại chủ thể mới, bao gồm phương tiện giao thông và côn trùng.

Máy ảnh full-frame ILCE-7RM5

 

Ước lượng dáng điệu ở người

α7R V sử dụng dữ liệu hình thể để nhận dạng chuyển động, cải thiện nhận dạng mắt người thêm khoảng 60%. Tính năng ước lượng dáng điệu dùng hình thể và dáng điệu học được ở người để nhận biết chính xác không chỉ vị trí mắt mà cả cơ thể và đầu, giúp bạn khóa chặt và theo dõi một chủ thể, ví dụ, đang hướng mặt xa khỏi máy ảnh hay đeo khẩu trang.

Máy ảnh full-frame độ phân giải cao ILCE-7RM5
Máy ảnh full-frame độ phân giải cao ILCE-7RM5

Nhận dạng được nhiều chủ thể hơn

Ngoài con người, động vật và chim, máy ảnh giờ đã nhận dạng được côn trùng, xe hơi, tàu hỏa và máy bay, mang lại độ linh hoạt và tin cậy cao hơn hẳn khi ghi hình ảnh tĩnh lẫn quay phim. Ngoài mắt, máy còn nhận dạng được đầu và cơ thể (AF ánh mắt trong thời gian thực) khi cài đặt cho Người, Động vật và Chim.

Máy ảnh full-frame độ phân giải cao ILCE-7RM5
Bên trong máy ảnh full-frame độ phân giả cao ILCE-7RM5

Cải thiện độ chính xác khi điều khiển cân bằng trắng

Chức năng cân bằng trắng tự động của α7R V phát triển đồng bộ với năng lực AI. Ngoài “cảm biến Ánh sáng thấy được và IR” phía trước thân máy, bộ cảm biến AI của máy ảnh còn giúp đạt độ cân bằng trắng chính xác hơn trong điều kiện chiếu sáng yếu, như khi chủ thể ở trong bóng tối.

Bên trong máy ảnh full-frame độ phân giả cao ILCE-7RM5

 

Độ phân giải ở tầm cao mới

Ảnh xuất từ cảm biến hình ảnh Exmor R™ CMOS full-frame 35 mm chiếu sáng sau, với xấp xỉ 61 triệu điểm ảnh hiệu dụng được xử lý triệt để trong thời gian thực nhờ bộ xử lý BIONZ XR™ tiên tiến, giúp truyền tải độ chi tiết ngoạn mục cho cả ảnh tĩnh và phim.
Cảm biến ảnh full-frame 35mm có 61 triệu điểm ảnh hiệu dụng
Cảm biến gói gọn công nghệ cảm biến hình ảnh của Sony với tính năng giảm nhiễu hiệu quả nhờ kết cấu chiếu sáng sau, cùng với vi thấu kính liền mạch, lớp phủ AR (kính che chống phản xạ) và loại bỏ bộ lọc thông thấp quang học.

Lấy nét tự động nhận dạng trong thời gian thực

Hệ thống lấy nét tự động của α7R V nâng cấp đáng kể hiệu suất tổng thể, nhờ những cải tiến quan trọng trong nhận dạng chủ thể. Công nghệ học sâu hỗ trợ Lấy nét tự động nhận dạng trong thời gian thực mạnh mẽ, cũng như theo dõi trong thời gian thực đáng tin cậy hơn nhờ hiệu suất Lấy nét tự động Fast Hybrid trên diện rộng.

Bên trong máy ảnh full-frame độ phân giả cao ILCE-7RM5
Bên trong máy ảnh full-frame độ phân giả cao ILCE-7RM5

 

Quay phim 8K chất lượng cao

Định dạng XAVC HS cho phép quay phim độ phân giải cao, chất lượng cao 8K (7680 x 4320) 24p (25p) ngay trong máy với phương pháp nén HEVC/H.265 hiệu quả, phát huy những điểm tốt nhất của ống kính Sony và tận dụng hết độ phân giải do cảm biến và tính năng xuất trọn điểm ảnh mang lại. Ghi lại chân thực cả những chi tiết nhỏ nhất của chủ thể.

Màn hình LCD đa góc 4 trục mới

Độ linh hoạt theo dõi chưa từng có.
Màn hình đa góc 4 trục mới được phát triển của Sony kết hợp tính tiện dụng của màn hình xoay nghiêng thông thường với độ linh hoạt đa góc mở sang bên. Nhờ đó, bạn có thể ghi hình thoải mái hơn nhiều bằng cách điều chỉnh góc không giới hạn theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc.

Màn hình LCD đa góc 4 trục mới ILCE-7RM5
Màn hình LCD đa góc 4 trục mới ILCE-7RM5

Bảo hành và Sửa chữa ILCE-7RM5 ở đâu?

ILCE-7RM5 được bảo hành và sửa chữa chính hãng tại Trung Tâm Bảo Hành Sony:

  1. 163 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  2. Trung Tâm Mua Sắm Vincom – Tầng M – 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

 

 

Các chủ đề liên quan:

 


Hotline/Zalo : 089 656 3357
ĐT : 02839897057 – 02862958365
Email : info@baohanhsony.vn
facebook.com/baohanhsony.vn