Thông báo dành cho khách hàng sử dụng Tivi BRAVIA

Thông báo dành cho khách hàng sử dụng Tivi BRAVIA

Kính gửi Quý khách hàng,

Trong thời gian gần đây, Sony phát hiện một số cá nhân nhân danh Sony gọi điện thoại đến Quý khách hàng và thông báo có chương trình khuyến mại khi mua Điều khiển từ xa mang thương hiệu Tivi Sony Bravia với giá khoảng 100.000 đồng và được bảo hành 2 năm. Chúng tôi xin lưu ý Quý khách hàng cần cẩn trọng vì hiện nay Sony không cung cấp chương trình khuyến mại này.

Tất cả các chương trình khuyến mại chính thức của Sony về Tivi Bravia đều được công bố trên website của chúng tôi, Quý khách hàng có thể truy cập vào đường link sau để biết thêm thông tin:

https://promotion.sony.com.vn/

Đối với các chương trình khuyến mại do đại lý thực hiện và có sự hỗ trợ của Sony, chúng tôi đều yêu cầu đại lý phải công bố chính thức trên các phương tiện truyền thông để Quý khách hàng tiện tham khảo thông tin chi tiết.

Vì vậy, Sony kính mong Quý khách hàng hãy lưu ý cẩn trọng. Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ, vui lòng click vào link bên dưới:

Chân thành cám ơn!

 

Dear valued customer,

Recently, Sony has discovered that some people on behalf of Sony call customer to inform promotion to sell Sony TV Remote Controller with price around 100.000 VND and 2-year warranty. Please be noted carefully because Sony does not offer this promotion.

All Sony promotion schemes are published on our official website, please click here for detail:

For dealer promotion sponsored by Sony, we always request dealer to announce officially on social media for customer to refer easily.
Therefore, Sony respectfully expect valued customer be carefully noted. For more support, please contact: http://lienhe.sony.com.vn
Sincerely thanks!

 


Trung Tâm Bảo Hành Sony
163 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline/Zalo : 089 656 3357
ĐT : 02839897057 – 02862958365
Email : info@baohanhsony.vn
facebook.com/baohanhsony.vn