Tai nghe Chống ồn không dây WF-1000XM5

Khám phá các tính năng của WF-1000XM5

Điểm nổi bật

  • Chống ồn tốt nhất với hai bộ xử lý hiệu suất cao và micro phản hồi kép
  • Chất lượng âm thanh tuyệt hảo với bộ màng loa có thiết kế đặc biệt
  • Cuộc gọi chống ồn vượt trội với cảm biến truyền âm qua xương và hệ thống giảm tiếng ồn (sử dụng AI)
  • Thiết kế cao cấp, tiện dụng mang lại cảm giác thoải mái, chắc chắn
  • Khả năng kháng nước và thời gian sử dụng pin dài để sử dụng hàng ngày

WF-1000XM5 có công nghệ tiên tiến giúp mang lại chất lượng âm thanh cao cấp và hiệu suất chống ồn tốt nhất trên thị trường. Bộ xử lý âm thanh thời gian thực và micro hiệu suất cao cấp nguồn cho bộ màng loa có thiết kế đặc biệt, giúp tái tạo tần số rộng, âm trầm sâu và chất giọng rõ nét. Thiết kế khiến bạn đắm chìm trong âm thanh hay đến mức tạo cảm giác như bạn đang trong phòng thu với các nghệ sĩ yêu thích của mình. Tai nghe WF-1000XM5 của chúng tôi nâng tiêu chuẩn vè độ rõ nét và không bị gián đoạn khi nghe.

Khả năng chống ồn tốt nhất

WF-1000XM5 giảm tiếng ồn bên ngoài trên dải tần rộng từ tần số thấp đến cao. Bao gồm hai bộ xử lý độc quyền giúp chống tiếng ồn bên ngoài tốt hơn bao giờ hết, một bộ màng loa Dynamic Driver X hiệu suất cao mới, micro phản hồi kép và Miếng đệm tai chống ồn cải tiến cho cảm giác vừa vặn ổn định hơn. Có thể tối ưu hóa quá trình chống ồn trong thời gian thực để mang lại hiệu suất cao nhất ngoài môi trường, nên bạn sẽ nghe được sự khác biệt lớn, đặc biệt trên máy bay, tàu hỏa hoặc xe buýt.

Chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc

Bộ màng loa Dynamic Driver X có thiết kế đặc biệt giúp tái tạo tần số rộng, mang đén âm trầm sâu hơn, chất giọng tinh tế và tăng cường chi tiết rõ nét, đặc biệt trên các nhạc cụ có âm vực cao. Hiệu suất hoàn hảo trên toàn dải tần, mang đến âm thanh mượt mà và tự nhiên bất kể bạn đang nghe gì.

Tìm hiểu thêm tại đây.

Chất lượng cuộc gọi tốt chưa từng có của Sony

Nhờ thuật toán giảm tiếng ồn dựa trên AI với khả năng xử lý Hệ thần kinh sâu (DNN) và cảm biến truyền âm qua xương, giọng của bạn sẽ phát ra rõ nét và tự nhiên hơn ngay cả trong môi trường ồn ào. Và nếu bạn đang ở ngoài trời, cấu trúc giảm tiếng ồn sẽ giảm thiểu mọi tiếng gió rít để bạn luôn an tâm rằng giọng mình đủ nghe thấy.

Thiết kế nhỏ nhắn hoàn mỹ

Với kết cấu láng bóng được cải thiện và cảm giác sang trọng hơn, những chiếc tai nghe này vừa vặn thoải mái và giúp ngăn âm thanh bên ngoài khi bạn đeo trong tai. Nhờ thu nhỏ thân tai nghe và tối ưu hóa vị trí các bộ phận, tai nghe này hiện nhỏ hơn xấp xỉ 25% và nhẹ hơn 20% so với WF-1000XM4. Chúng tôi cũng đã giảm kích thước hộp sạc để nằm vừa hơn nữa trong túi của bạn.

Nơi mua sản phẩm

https://www.sony.com.vn/headphones/products/wf-1000xm5

Nhận thông báo về tai nghe WF-1000XM5 !

 


Trung Tâm Bảo Hành Sony
45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Thứ 2 đến Chủ nhật : 10:00AM – 7:00PM
Thứ 2 đến thứ 7: 8:00AM – 5:30PM
Hotline/Zalo : 089 656 3357
Điện Thoại : (028)39897057 – (028)62958365