Loa không dây di động XE200

Loa không dây di động XE300 của Dòng X SRS-XE200
Loa không dây di động XE200
Giảm ngay 1.200,000 VNĐ (trên giá niêm yết)
Hết hàng
0 VNĐ
  • Giảm giá 1.200,000đ khi mua online tại Sony Store Online: https://store.sony.com.vn/products/srs-xe200
  • Hướng dẫn mua hàng (giảm ngay 1.200.000đ):
    1. Bấm MUA NGAY với đơn giá
    2. Điền họ tên, số điện thoại
    3. Bấm ĐẶT HÀNG
    4. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách ngay khi nhận được đơn hàng.

 


👉 Các sản phẩm đang giảm giá có thể quý khách quan tâm:

👉 Sony Google Tivi:

👉 Loa không dây di động:


TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA LOA DI ĐỘNG KHÔNG DÂY XE200

Âm thanh tuyệt vời hơn mọi lúc mọi nơi

XE200 có Bộ khuếch đại dạng đường thẳng, giúp truyền âm nhạc xa hơn, ngay cả hai bên cạnh loa. Với kích thước vừa tay và dây đeo tiện dụng, bạn có thể dễ dàng mang theo loa đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Loa XE200 phát âm thanh ra bên ngoài từ một thiết bị nhỏ gọn. Bạn có thể lan tỏa âm thanh rộng hơn với Bộ khuếch đại thẳng, tận hưởng áp suất âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng với Loa X-Balanced, tất cả đều nằm trong một chiếc loa di động với dây đeo tiện dụng.

Giới thiệu Bộ khuếch đại dạng đường thẳng

Lấy cảm hứng từ hệ thống âm thanh hòa nhạc chuyên nghiệp, Bộ khuếch đại dạng đường thẳng độc đáo của Sony tạo âm dạng đường thẳng, phân phối năng lượng âm đều hơn trên phạm vi rộng, để âm thanh chất lượng cao tràn ngập không gian. Bộ khuếch đại này giúp truyền âm thanh chất lượng cao xa và rộng hơn mà không ảnh hưởng chất lượng.

Pin 16 giờ và Cảm biến tiếng ồn xung quanh

Khi sạc đầy, bạn có thể nghe nhạc từ loa XE200 tới 16 giờ liền, đảm bảo đủ năng lượng cho bất kỳ bữa tiệc nào của bạn. Và công nghệ cảm biến mic độc đáo của Sony, Cảm biến tiếng ồn xung quanh, giúp tiết kiệm pin khi sử dụng bên ngoài

Sạc nhanh

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì cũng đừng lo lắng. Tính năng sạc nhanh sẽ cho bạn 70 phút phát nhạc chỉ sau 10 phút sạc.

Chăm sóc pin của bạn

Tính năng Chăm sóc pin giúp bạn tránh được tình trạng sạc quá mức và duy trì điều kiện tối ưu của pin trong thời gian lâu hơn. Bạn có thể bật tính năng này qua ứng dụng Sony | Music Center.