Máy ảnh kỹ thuật số ống kính rời ZV-E10

Máy ảnh kỹ thuật số ống kính rời ZV-E10
Giảm ngay 1.700,000 VNĐ (trên giá niêm yết)
Mua Ngay
0 VNĐ
 • Giảm giá 1.700,000đ khi mua online tại Sony Store Online: https://store.sony.com.vn/products/zv-e10
 • Hướng dẫn nhận mã giảm giá 1.700.000đ):
  1. Bấm MUA NGAY với đơn giá
  2. Điền họ tên, số điện thoại
  3. Bấm ĐẶT HÀNG
  4. Mã giảm giá sẽ được gởi ngay đến quý khách.

 


👉 Các sản phẩm đang giảm giá có thể quý khách quan tâm:

👉 Sony Google Tivi:

👉 Loa không dây di động:

 


TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ZV-E10

Tìm ống kính phù hợp với phong cách của bạn

Dễ dàng quay vlog chuyên nghiệp với máy ảnh ZV-E10, nhờ ống kính rời có thể bắt trọn thế giới dù bạn chọn góc ngắm nào đi nữa. Xem video dưới đây để khám phá một vài trong vô vàn khả năng sáng tạo.

Cảnh quay rộng và sống động

Với ống kính góc rộng, bạn dễ dàng ghi lại những cảnh quay sống động, làm nổi bật cả bạn và cảnh vật xung quanh khi quay selfie. Ghi lại trọn vẹn hơn nữa cảnh thành phố hoặc nền cảnh tự nhiên và đưa người xem cùng đến với trải nghiệm mà bạn chia sẻ.

Vùng nền hút mắt

Ống kính có tiêu cự cố định giúp bạn dễ dàng quay vlog hút trọn sự chú ý của người xem. Loại ống kính này tạo độ mờ nền mượt mà, tự nhiên làm nổi bật chủ thể. Ống kính còn hữu dụng khi bạn muốn hình ảnh sáng hơn trong bối cảnh ánh sáng mờ.

Ảnh siêu cận cảnh nêu bật chi tiết

Không như các loại ống kính khác, ống kính macro có thể chụp gần chủ thể hơn để ghi lại các chi tiết nhỏ ở kích thước lớn hơn khi dùng ống kính thông thường. Dù là phụ kiện trên người hay bữa ăn bạn đang chế biến, ống kính macro có thể chụp rất gần chủ thể và thể hiện mọi chi tiết đặc sắc nhất.

Cảnh hành động ở xa

Nhờ ống kính chụp tele, bạn có thể ghi hình đối tượng, cảnh hoặc màn hành động ở xa mà vẫn rõ nét, dù đang quay vlog trong khi du lịch hay ghi hình cuộc sống thường nhật. Khả năng thu phóng cũng có thể tăng tính sống động cho câu chuyện của bạn.

Quay vlog linh hoạt với hơn 60 ống kính

Dòng sản phẩm ống kính của Sony sẽ tăng phần hấp dẫn cho vlog bạn quay bằng ZV-E10. Sony cung cấp hơn 60 ống kính có thể kết hợp hoàn hảo với máy ảnh Sony, bao gồm cả ống kính làm phim chuyên dụng. Hãy chọn trong dòng sản phẩm ống kính độc nhất vô nhị và khám phá sức biểu đạt của bản thân.

Những ưu điểm của ống kính Sony khi quay video

Bốn ưu điểm độc đáo khi dùng ống kính E-mount của Sony để quay video. Sự kết hợp giữa ống kính và camera của Sony sẽ giúp bạn quay video ưng ý hơn.

 • Tính năng AF nhanh và chính xác cho sự linh hoạt vượt trội
 • MF phản hồi tuyến tính để điều khiển MF trực quan
 • Hỗ trợ lấy nét tự động để lấy nét chuyên nghiệp
 • Thay đổi tiêu cự tối thiểu khi chuyển tiêu cự

👉 Tìm hiểu thêm ống kính Sony E-mount

Không còn lo lắng về nguồn cấp

 • Bạn không còn phải lo lắng về nguồn điện khi làm vlog nữa – máy ảnh ZV-E10 được trang bị nhiều sự lựa chọn nguồn cấp để đảm bảo bạn có thể thoải mái ghi hình.
 • Pin của ZV-E10 hỗ trợ lên tới 125 phút quay phim liên tục hoặc chụp 440 ảnh tĩnh, để bạn có thể thoải mái quay/chụp ngoài trời trong thời gian dài.
 • Để linh hoạt hơn, máy ảnh hỗ trợ nguồn điện ngoài thông qua đầu cắm USB Type-C®, nhờ đó, bạn có thể sử dụng pin di động bên ngoài để kéo dài thời gian ghi hình.
 • Khi có nguồn AC, bạn có thể sử dụng bộ chuyển đổi AC như AC-PW20AM và không bao giờ lo hết pin. Điều này rất hữu ích khi phát trực tiếp.